Chiếu sáng Đường hoa Nguyễn Huệ 2017

Năm nay hệ thống đèn LED được trang trí khắp các ngõ ngách Sài Gòn, đặc biệt là các khu trung tâm nhưng phố đi bộ Nguyễn Huệ, đưởng Nam Kỳ Khởi Nghĩa tạo nên không khí  rộn ràng trong dịp năm mới tết đến này.

Cũng như mọi năm, vẻ đẹp của đường hoa luôn được góp phần tôn tạo bởi hệ thống chiếu sáng thiết kế chuyên nghiệp, do Công ty Chiếu sáng Công cộng Thành phố Hồ Chí Minh – đơn vị có kinh nghiệm hàng đầu trong thiết kế, thi công chiêu sáng, đã nhiều năm liên tiếp đóng góp tôn tạo nét đẹp của đường hoa. Hệ thống chiếu sáng, với những loại thiết bị đặc thù, đã làm nổi bậc về đêm khung cảnh làng quê thanh bình, đầy màu sắc, ấm áp tình người, tình dân tộc.

Hình ảnh ngọc trai_loại hải sản quý của biển đảo

Hình tượng Rồng ở đầu đường hoa (đường Lê Lợi và đường Nguyễn Huệ)

Về đêm những ngày cuối năm, trong khí trời se lạnh, sắc màu đón chào năm mới tràn ngập khắp các tuyến đường trung tâm TP HCM. Tại đường Nguyễn Huệ, UBND TP HCM cho thiết kế cổng hình vòm “Mừng xuân Bính Thân 2017” khiến nhiều người thích thú

Đường phố Sài Gòn năm nay trang trí nhiều hơn, mỗi con đường đều có một phong cách riêng, tập trung vào các biểu tượng hoa. Trên đường Đồng Khởi, dàn đèn led đầy màu sắc được thiết kế bắt mắt. 

Các tuyến đường Phạm Ngọc Thạch, Lê Duẩn, Nam Kỳ Khởi Nghĩa… cũng được trang trí đèn, hoa chào năm mới. Những con đường rực rỡ ánh sáng nghệ thuật biến trung tâm TP HCM như một “kinh đô ánh sáng”.

Năm nay, hầu hết người dân thành phố đều tập trung về phố đi bộ để tham quan, những khu vực khác rất ít người. Hai chị em bé Như Thảo được gia đình chở từ quận 9 lên chơi tỏ ra thích thú với màu sắc ở phố đi bộ. 

Tại một số tuyến đường trung tâm xảy ra ùn tắc nhỏ do lượng người đi chơi trước thềm năm mới.

Add your comment

Sản phẩm chất lượng

Nhiều mẫu mã đẹp

Giao hàng toàn quốc